Skip to content

Nhà sáng tạo

Chương trình Đối tác YouTube

Phân tích kênh chuyên sâu và đưa ra chiến lược kịp thời

Khi tham gia Network của chúng tôi, nhóm chuyên gia sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng các thông số, cài đặt trên kênh và hiệu suất của kênh. Chúng tôi luôn có một chuyên gia theo sát kênh của bạn, cùng một đội nhóm đưa ra những đề xuất để tìm ra một chiến lược chung góp phần cải thiện kênh về mọi mặt

Ngoài hỗ trợ kênh bằng hình thức chat support mà YouTube đã giới thiệu gần đây, chúng tôi còn có liên hệ chặt chẽ với nhóm hỗ trợ của Youtube, thường xuyên trao đổi về những vấn đề mà các nhà sáng tạo không thể tự giải quyết được thông qua YouTube Studio. Chúng tôi cũng đưa ra ý kiến về nhu cầu của các nhà sáng tạo và cả cộng đồng tới Quản lý đối tác chiến lược, từ đó có thể truyền đạt ý tưởng, sự quan tâm và các yêu cầu khác của các nhà sáng tạo tới các nhóm sản xuất nền tảng. Chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng Tubrr Network có nhiều kinh nghiệm giải quyết những trường hợp kênh bị đánh cắp hay gặp những vấn đề pháp lý. Chúng tôi đã thành công trong hầu hết các kháng cáo với YouTube và xử lý “hacker” để bảo vệ sự an toàn cho kênh của đối tác.
Mục tiêu chung của chúng tôi dưới tư cách là một MCN cùng với các đối tác của mình là mở rộng tiềm năng kiếm tiền và cải thiện doanh thu hàng tháng. Vì vậy, chúng tôi hỗ trợ khởi chạy các tính năng kiếm tiền mới trên và thậm chí ngoài nền tảng YouTube. Điều này bao gồm việc triển khai Hội viên, các Tính năng cao cấp của Youtube cũng như các cơ hội hợp tác, quảng cáo Thương hiệu mới và cấp phép nội dung.
Đội ngũ của chúng tôi có kiến thức nền tảng vững chắc về quay phim, hoạt hình, sản xuất âm nhạc và các hoạt động sáng tạo khác cũng như các dự án kinh doanh và CNTT. Do đó, chúng tôi có thể giúp bạn với các vấn đề về sản xuất nội dung, câu hỏi kỹ thuật, phát triển kinh doanh, v.v. Chúng tôi có một số thiết bị mà bạn có thể thuê và cũng điều hành các studio để bạn sử dụng sản xuất nội dung của mình.

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề cá nhân cho các nhà sáng tạo. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ các đối tác của mình (bằng hình thức trực tiếp hay online) và giữ mối quan hệ lâu dài với họ. Việc này mở ra cơ hội phát triển các chiến lược dài hạn không chỉ cho các kênh YouTube mà còn cho sự phát triển chung của các influencer trên các nền tảng mạng xã hội.

Chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực tiếp thị người ảnh hưởng (Influencer Marketing) từ năm 2013 và đã hợp tác với các thương hiệu, đại lý cũng như doanh nghiệp nhỏ trong nước và toàn cầu trong việc quảng bá sản phẩm hoặc truyền tải thông điệp của họ đến nhiều đối tượng khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc đối tác của chúng tôi đã được hưởng lợi và doanh thu cũng tăng lên đáng kể Với hàng trăm chiến dịch và hàng nghìn bài đăng được xuất bản trong các chiến dịch này, chúng tôi tự tin khẳng định rằng Tubrr đã tìm ra những cách tối ưu để tối đa hóa lợi ích của đối tác cũng như làm cho đối tác cảm thấy hài lòng.
Bên cạnh việc có quyền truy cập không giới hạn vào thư viện Epidemic Sound (cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội), nhà sáng tạo có quyền sử dụng nội dung bổ sung do các công ty liên kết của chúng tôi sản xuất hoặc quản lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến cơ hội để nội dung của bạn được dịch hoặc lồng tiếng sang các ngôn ngữ khác nhau và tiếp cận khán giả mới.
Nếu nội dung của bạn trở nên phổ biến rộng rãi đến mức nhiều người bắt đầu tải nội dung đó lên YouTube, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều nhà phân phối và nhà sản xuất phim, nhạc và dịch vụ Quản lý quyền trên YouTube kể từ khi Content ID được cung cấp cho MCN. Do đó, chúng tôi có thể bảo vệ các tuyên bố hợp pháp của bạn về doanh thu hoặc kiểm soát lưu lượng truy cập do tải lên của người sử dụng không có giấy phép.

Bạn đã sẵn sàng chưa?